Lễ giới thiệu dự án chung cư 379 TH Complex

Ngày 11 tháng 7 năm 2020 vừa qua, buổi lễ giới thiệu chung cư 379 TH Complex sự hợp tác giữa Phục Hưng land với Công ty cổ phần thương mại – xây dựng 379. Đây được xem là cột mốc đáng nhớ ghi nhận sự hợp tác phát triển bền vững giữa hai bên nhằm tạo dựng những giá trị thật đến với khách hàng.

Cái bắt tay hợp tác của hai ông lớn, dự án 379 được kỳ vọng sẽ góp phần giải quyết nhu cầu về nhà ở đang ngày càng bức thiết của những người có mức thu nhập thấp. Dự kiến, các căn hộ sẽ được bàn giao cho khách hàng vào quý IV/2020.

Sự kết hợp giữa bộ đôi thương hiệu hàng đầu lĩnh vực bất động sản là cam kết thành công cho một dự án chất lượng và không gian sống hiện đại, đảm bảo các giá trị quy hoạch, thiết kế, xây dựng, công năng, thẩm mỹ, chiều sâu, giá thành….

Dự án Nhà ở xã hội 379 Thanh Hóa là công trình chính và được bố trí tại vị trí trung tâm khu đất, tạo điểm nhấn cho toàn khu vực, có điểm nhìn đẹp, có giao thông thuận lợi. Dự án được thiết kế nhà xe riêng biệt để tránh gây ô nhiễm không khí, với diện tích 1200 m2 được xây dựng 4 tầng 4.800 m2 sàn để xe phục vụ dân cư trong khu vực chung cư.

Tại sự kiện, ngoài những thông tin đầy đủ về quy hoạch tổng thể dự án, Công ty cổ phần Xây dựng Thương mại 379 cũng đã giải đáp những câu hỏi của khách hàng quan tâm đến những vấn đề xoay quanh dự án như tính pháp lý, tiến độ và kế hoạch triển khai dự án, lộ trình bàn giao và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất,…

Trong buổi lễ cũng diễn ra nghi thức bắt tay hợp tác với các đơn vị đồng hành trong quá trình tiếp thị, truyền thông… cũng như ra mắt sản phẩm ra thị trường.

HBLAND vinh dự là đơn vị tư vấn truyền thông – tiếp thị cho dự án qua các chiến dịch marketing. HBLAND được  chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn làm đối tác đồng hành trong quá trình phân phối các sản phẩm bất động sản tới thị trường.

Trưởng thành từ những kinh nghiệm triển khai và định hướng cho các sản phẩm bất động sản lớn tại Việt Nam, HBLAND thấu hiểu những kết quả mà chủ đầu tư, đơn vị phân phối mong muốn cũng như nắm bắt rõ nhu cầu của thị trường, khách hàng. Hiện tại HBLAND đã không ngừng nỗ lực và trở thành đối tác tin cậy của nhiều chủ đầu tư uy tín và đã đồng hành cùng nhiều dự án lớn được thị trường đón nhận rất tích cực như The Meyhomes Captal Phú Quốc, The River Thủ Thiêm, High Intela,…

Với sự liên minh với những công ty tên tuổi lớn, HBLAND thực sự mong muốn được cùng đối tác chung tay xây dựng một thị trường bất động sản năng động. Chúng tôi tin rằng dự án chung cư 379 TH Complex sẽ tạo nên tiếng vang và là tâm điểm thu hút khách hàng cũng như nhà đầu tư đến với Thanh Hóa.

Viết bình luận