DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Đầu tư bất động sản

Chúng tôi đầu tư các dự án bất động sản tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Phân phối dự án BĐS

HBLAND phân phối các sản phẩm BĐS tại những dự án của các CĐT lớn

Phát triển BĐS

Cùng với đầu tư và phân phối thì Phát triển BĐS là một trong những lĩnh vực của HBLAND
VỀ CHÚNG TÔI

HB LAND Real Estate & Management

Đầu tư bất động sản
95%
Phân phối dự án BĐS
100%
Phát triển BĐS
93%

Nắm bắt được nhu cầu về nhà ở và Bất động sản nghỉ dưỡng liên tục tăng cao, HBLAND mong muốn kiến tạo, xây dựng, cung cấp sản phẩm mang phong cách hiện đại với nhiều dịch vụ, tiện ích chất lượng tốt nhất để khởi nguồn cuộc sống tốt đẹp và nâng cao giá trị cuộc sống cho cộng đồng.

Real Estate & Management

HB Land - Định hướng phát triển

HBLAND luôn coi việc đầu tư và phát triển các dự án bất động sản là mũi nhọn trong chiến lược phát triển của Công ty.

TẦM NHÌN

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để trở thành một đơn vị dẫn đầu trong trong lĩnh vực tư vấn, phân phối, đầu tư và phát triển trong lĩnh vực Bất Động Sản. HBLand quyết tâm xây dựng thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam góp phần nâng tầm giá trị cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

SỨ MỆNH

Kiến tạo một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi gia đình Việt. HBLand cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, dịch vụ đẳng cấp chuyên nghiệp, tư vấn tận tâm nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và góp phần phát triển ngành Bất Động sản Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tận tâm phục vụ và đặt lợi ích khách hàng hàng đầu, HBLand không chỉ cung cấp sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu khách hàng mà còn đặt lợi ích của họ lên hàng đầu và tạo ra giá trị khách hàng. Coi đó là mục tiêu phát triển nghề nghiệp.