Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2020

Khép lại 6 tháng kinh doanh , vào ngày 3.7.2020, công ty HB LAND đã tổ chức buổi LỄ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 6 tháng đầu năm & ĐỊNH HƯỚNG QUÝ 3 và quý 4 năm 2020 tại Nhà hàng Royal Pavilion (Nhà hàng Long Triều) quận 1.

Mở đầu Buổi Lễ tổng kết là phát biểu của ông Bùi Ngọc Huy – Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty, có những chia sẻ những thuận lợi và khó khăn ban đầu khi thành lập Công ty, chia sẻ về mục tiêu, phương hướng phát triển của Công ty những ngày mới thành lập và thời điểm hiện tại.

Đồng thời ông đánh giá về hoạt động kinh doanh cũng như các hoạt động của Công ty trong 6 tháng đầu năm vừa qua. Bên cạnh đó, ông cũng đưa ra tầm nhìn chiến lược, định hướng những bước đi cụ thể, rõ ràng cho công ty trong 6 tháng tiếp theo năm 2020.

Trong buổi tổng kết, Ông Huy đã nêu lên những thành tựu đã đạt được của công ty: hợp tác cùng Tân Á Đại Thành cũng như HBLAND trở thành đơn vị phân phối chính thức dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

Về phương hướng 6 tháng cuối năm 2020: sắp tới đây, Công ty sẽ mở rộng thị trường tại Phú Quốc và tập trung đào tạo nâng cao trình độ nhân viên. Sau khi chính thức hoạt động tại thị trường mới, HB LAND mở thêm sàn giao dịch tập trung tại Quận 9 nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn, cũng như mở rộng phát triển hoạt động kinh doanh khu vực phía Đông Sài Gòn.

Tiếp là phần tuyên dương cho các cá nhân – những Ngôi Sao sáng giá trong gia đình HB LAND đã có những thành tích xuất sắc. Bên cạnh đó, ông Huy giải đáp các câu hỏi, thắc mắc cũng như chia sẻ tâm tư tình cảm của cán bộ nhân viên của công ty…

Đón chào 6 tháng cuối năm 2020 với nhiều mục tiêu và thử thách mới, HB LAND chân thành cám ơn sự tin tưởng của Quý khách hàng – Đối tác trong năm vừa qua và cam kết mang những sản phẩm đất nền, căn hộ dự án bất động sản tốt nhất đến với thị trường để đáp ứng sự kỳ vọng của Quý khách hàng – Đối tác – Nhà đầu tư.

Viết bình luận