HB LAND Mở rộng hoạt động kinh doanh tại thị trường Phú Quốc

Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2020, với nhiều biến động lớn về kinh doanh BĐS do đại dịch Covid-19, HB LAND vẫn liên tục ghi nhận các tin tích cực đến từ phân phối sản phẩm BĐS, nhiệt huyết trong hoạt động hoạt động kinh doanh và sự tích cực khai phá thị trường Phú Quốc tiềm năng.

Chiến lược của HB LAND

Sự chủ động của HB LAND trong việc mở rộng thị trường nhằm tăng cường liên kết hợp tác để thu hút du khách quốc tế và trong nước. Không chỉ gia tăng năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp mà còn tiên phong đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường BĐS Việt Nam, mang tới mái ấm hoàn hảo nhất và góp phần tạo đà phục hồi – phát triển mạnh mẽ cho ngành BĐS Việt Nam.

Theo đại diện công ty HB LAND sàn giao dịch phân phối BĐS Phú Quốc, việc mở rộng thị trường cũng như tuyển dụng nhân sự là phù hợp với tình hình kinh tế nói chung. Vì các công ty sẽ cần đến đội ngũ nhân lực để vực dậy hoạt động sản xuất kinh doanh, nhân viên sẽ có được nguồn hàng phong phú, mức hoa hồng cao, được hỗ trợ và chính sách hợp lý.

Vượt qua những khó khăn bước đầu mùa dịch COVID -19, Công ty đã ngay lập tức kích hoạt kế hoạch kinh doanh mới mở rộng thị trường tại Phú Quốc tiếp tục mang đến cơ hội việc làm cho chuyên viên kinh doanh BĐS. Với kế hoạch mở rộng thị trường, chúng tôi tuyển dụng:

  • Giám đốc Sàn
  • 3 Trưởng phòng Kinh doanh
  • 30 Chuyên viên Kinh doanh BĐS

Nhằm phát triển hỗ trợ kinh doanh cho Công ty trong những quý kế tiếp của năm 2020, chiến lược mở rộng thị trường này sẽ phục vụ cho định hướng phát triển của công ty HB Land nói riêng và Phú Quốc nói chung.

Viết bình luận