HB LAND ký kết hợp tác cùng Tập đoàn Tân Á Đại Thành phân phối chính thức dự Án Meyhomes Capital Phú Quốc.

Sáng 13.12, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành cùng hệ thống sàn giao dịch Bất động sản HB Land đã tiến hành lễ ký kết, phân phối dự án Meyhomes Capital. Sự hợp tác này, sẽ mang đến một cú hích đột phá cho ở dòng sản phẩm đô thị nhà ở thông minh đến khách hàng khi về Nam Phú Quốc “an cư lập nghiệp” và đầu tư, kinh doanh lâu dài.

Hợp tác đón làn sóng đầu tư mới, mang giá trị sinh lời bền vững đến khách hàng

Lễ ký kết hợp tác thành công, HB Land được phân phối giỏ hàng hàng lớn với quỹ căn phong phú là các dòng sản phẩm nhà phố, biệt thự, shophouse… của 04 phân khu trong giai đoạn 1 dự án Meyhomes Capital. Đồng thời, đánh dấu bước thành công đầu tiên trong chiến lược chiếm lĩnh thị trường BĐS đô thị nhà ở, đón sóng đầu tư BĐS Phú Quốc giàu tiềm năng bắt đầu từ năm 2021.

Đón nhận sự tin tưởng của đơn vị phát triển dự án, đại diện hai nhà phân phối Meyhomes Capital chia sẻ nhận định: “Bên cạnh tiềm năng vô hạn của dự án mang lại giá trị an cư bền vững và sinh lời như ý, cái tâm và cái tầm của Chủ đầu tư giúp chúng tôi tự tin và có động lực vượt qua áp lực cạnh tranh của thị trường, quyết tâm mang Meyhomes Capital đến với nhiều hơn những khách hàng. Mọi thứ rất chuyên nghiệp đúng như cam kết, sáng tạo và mang giá trị nhân văn.”

HB Land sẽ đồng hành cùng Tân Á Đại Thành mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng với giá trị thực tại thị trường Nam Phú Quốc.

Được biết, HB Land là hệ thống sàn giao dịch BĐS uy tín tại thị trường Việt Nam, đã khẳng định năng lực và uy tín trên thị trường khi bắt tay hợp tác với những chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam như: Vingroup, Sungroup, Đất Xanh Group, và hiện tại là Meyland – Tân Á Đại Thành…; đơn vị này phân phối đa dạng các dòng sản phẩm trải dài trên khắp cả nước ở đa dạng các phân khúc

Ưu thế của Meyhomes, sản phẩm BĐS đô thị nhà ở do HB Land phân phối:

Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc hướng đến một tâm điểm an cư cao cấp tại Nam Phú Quốc. Chủ đầu tư chú trọng phát triển khu đô thị sinh thái đẳng cấp cho công dân toàn cầu sống xanh, sống khỏe trong “ngôi nhà thứ hai” nhưng vẫn đáp ứng được tiêu chí đầu tư, kinh doanh, làm việc lâu dài.

Thực tế, hiện nay, toàn Phú Quốc có chỉ có khoảng 3.851ha đất để phát triển đô thị (trên tổng diện tích 56.200ha), tức là chỉ khoảng 6% diện tích đất Phú Quốc được cấp quyền sở hữu lâu dài. Trong đó, thị trấn Dương Đông gần như đã hết quỹ đất phát triển, còn thị trấn An Thới chỉ có 1.020 ha đất đô thị.

Meyhomes Phú Quốc là dự án duy nhất có 6% trên tổng diện tích đất tại Phú Quốc được cấp sổ sở hữu lâu dài.

Mật độ xây dựng dự án chỉ 35% cực thấp, lại có đến tới 8.2 ha cảnh quan, cây xanh, mặt nước, cùng với 74 trục cây xanh lớn nhỏ xen lẫn cảnh quan – tiện ích trải dài tới 1.2 km, phân bổ trong 3 công viên nhiệt đới (công viên Hồ – Sông – Đại Dương), 8 club house chủ đề; Ngoài ra, còn nhiều tiện ích nội khu khác, mang giá trị hưởng thụ cao cấp, để tạo nên một không gian sống sinh thái – xanh – hiện đại nhưng đậm chất tinh hoa đảo Ngọc.

Theo quy hoạch, vị trí dự án sẽ là trung tâm kinh tế, văn hóa tài chính phía nam đảo; Meyhomes Capital lại được sở hữu 6% diện tích quỹ đất ở đô thị hiếm hoi ở Phú Quốc. Với tính pháp lý này, toàn bộ shophouse, mini hotel, villas được cấp sổ sở hữu lâu dài, sẽ là tài sản truyền đời về sau và có thể sử dụng để kinh doanh, cho thuê…sinh lời bền vững.

tiện ích nội khu meyhomes
Meyhomes Capital là đại đô thị thông minh được quy hoạch bài bản, có đây đủ các tiện nghi để đón tầng lớp cư dân mới về sống và làm việc lâu dài
Meyhomes Capital là đại đô thị duy nhất sở hữu hệ sinh thái kép tinh khiết tại Đảo Ngọc.

Không chỉ là đại đô thị sở hữu vị trí tại lõi trung tâm đảo Ngọc tại thị trấn An Thới, nối liền 2 bờ biển biển đẹp bâc nhất Phú Quốc là Bãi Trường và Bãi Sao, Meyhomes Capital còn là Thành phố tinh khiết khi có nguồn nước sạch thông minh, cư dân có thể uống trực tiếp nguồn nước mát lành tại vòi. Cùng với đó, mỗi ngôi nhà cũng được lắp một dàn pin năng lượng mặt trời, chuyển hoá nguồn năng lượng thân thiện với môi trường….

Cùng với sự kỹ lưỡng từ khâu khi nghiên cứu thị trường BĐS Phú Quốc đến khi tiếp nhận phân phối dự án Meyhomes Capital, đội ngũ chuyên viên tư vấn viên chuyên nghiệp của  HB Land sẽ cung cấp các sản phẩm đầu tư phù hợp, hướng đến mục tiêu an cư bền vững và đầu tư sinh lời của khách hàng.

Thông tin chi tiết về Meyhomes Capital Phú Quốc, liên hệ Đơn vị phân phối F1:

HB Land: 093 153 3838 – website: https://hbland.net/

Viết bình luận