Đánh thức mãnh hổ – Bùng nổ cùng Vinhomes

Shark Linh tại ngày hội tuyển dụng vinhomes

Đánh thức mãnh hổ - Bùng nổ cùng Vinhomes

Đại Hội Tuyển Dụng Vinhomes 2022 diễn ra trong 2 ngày 5 – 6/3/2022 vừa qua tại Vinpearl Luxury Landmark 81 Sài Gòn, KĐT Vinhomes Central Park, Quận Bình Thạnh), HB Land cùng hàng chục đại lý bất động sản khác sẽ mang đến hơn 15.000 cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho những “chiến binh” kinh doanh tại khu vực miền Trung và miền Nam.

đại hội tuyển dụng vinhomes
Đại Hội Tuyển Dụng Vinhomes 2022 diễn ra tại Vinpearl Luxury Landmark 81 Sài Gòn

HB Land sẽ cập nhật những thông tin và hình ảnh mới nhất về Đại Hội Tuyển Dụng Vinhomes 2022 trong bài viết dưới đây.

Toàn cảnh về Đại Hội Tuyển Dụng Vinhomes 2022

Đại Hội Tuyển Dụng Vinhomes là chương trình được tổ chức thường niên, nhằm giúp các bạn trẻ sắp, mới ra trường hoặc những bạn trẻ có đam mê với lĩnh vực bất động sản có cơ hội thử sức làm việc.

Tại Đại hội sẽ có các Giám đốc kinh doanh, Nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp từ hơn 68 Đại lý phân phối chính thức của Vinhomes tham dự. Đó là những người sẽ đưa ra lời khuyên, chia sẻ tâm huyết, hướng nghiệp và truyền lửa cho các bạn trẻ cũng như là người tuyển dụng các chiến binh kinh doanh tương lai về đội.

Với slogan của năm 2022 là “Đánh thức mãnh hổ, Bùng nổ cùng Vinhomes”, Chủ đầu tư với mong muốn thông qua Đại hội tuyển dụng Vinhomes năm 2022, tạo tiền đề cho 1 năm hoạt động bùng nổ cùng với những siêu dự án mới tại khu vực miền Trung và miền Nam.

Tại sự kiện sẽ tổ chức hàng loạt trò chơi vui nhộn cùng những phần quà hấp dẫn dành tặng cho các bạn ứng viên tham gia của 68 Đại lý và các nhân viên kinh doanh.

đại hội vinhomes 2022
Sự kiện tuyển dụng vinhomes 2022

Để góp phần làm tăng thêm sức nóng của sự kiện chính, chương trình còn có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như: Ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Rapper Karik, Ca sĩ Justatee, Rapper Hieuthuhai cùng DJ Mie, DJ Devuz v.v… cùng những phần quà hấp dẫn dành cho khách tham dự.

Dàn khách mời tại đại hội tuyển dụng Vinhomes

Điểm nhấn đặc sắc trong sự kiện chính là buổi tọa đàm chia sẻ về thị trường và những bí quyết giúp thăng tiến trong nghề, với sự góp mặt của Shark Thái Vân Linh. Shark Linh cùng với các chuyên gia hàng đầu trong ngành sẽ giúp các bạn ứng viên giải đáp các băn khoăn, trăn trở dưới góc nhìn của một chuyên gia, doanh nhân vô cùng thành công trong nghề.

shark linh tại ngày hội tuyển dụng vinhome
Shark Linh tại ngày hội tuyển dụng vinhomes

HB Land góp mặt tại đại hội tuyển dụng Vinhomes lớn nhất năm 2022

HB Land, với vai trò là một đại lý chính thức của Vinhomes cũng có mặt tại Đại hội tuyển dụng năm nay. Đến với Đại hội tuyển dụng Vinhomes 2022, các chiến binh kinh doanh của HB Land đã chuẩn bị rất nhiều trò chơi và các phong bì lì xì hấp dẫn để chào đón các ứng viên.

HB Land góp mặt tại đại hội tuyển dụng Vinhomes lớn nhất năm 2022
Shark Linh tại ngày hội tuyển dụng vinhomes
Đại diện HB Land và Shark Linh tại buổi tọa đàm

Các ứng viên quan tâm ngành bất động sản có cơ hội được phỏng vấn trực tiếp cùng HB Land tại gian hàng tuyển dụng HB Land – Đại hội Tuyển dụng Vinhomes và nhận lì xì lấy lộc may mắn đầu năm.

Những chiếc lộc đầu năm tại gian hàng HB Land tại Đại hội tuyển dụng Vinhomes 2022

Khu Vực Gian hàng tuyển dụng HB Land Là 1 trong những khu vực checkin Náo nhiệt nhất với hàng chục ứng viên tham gia ứng tuyển.

Sự kiện diễn ra sôi nổi tại gian hàng tuyển dụng HB Land
Ứng viên đến trao đổi với các Trưởng phòng kinh doanh
Hình ảnh các thành viên của HB Land tại Đại hội tuyển dụng Vinhomes 2022

Dừng chân tại gian hàng tuyển dụng HB Land, ứng viên cũng sẽ được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với lãnh đạo của HB Land để nhận được những chia sẻ, tư vấn chuyên sâu về ngành. 

HB Land – Đại lý phân phối chính thức của Vinhomes

Tự hào là đối tác chiến lược của Vinhomes, HBLand cùng hàng chục đại lý bất động sản khác mang đến cho các ứng viên tiềm năng rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho những “chiến binh” kinh doanh tại khu vực miền Trung và miền Nam.

HB Land đã đồng hành cùng dự án Vinhomes Grand Park nói riêng và chủ đầu tư Vinhomes nói chung từ những ngày đầu thành lập, vinh dự trở thành Đại lý phân phối của Vinhomes.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về Dự án Vinhomes Grand Park và các phân khu đang mở bán thì vui lòng để lại thông tin dưới đây để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Viết bình luận