Sự hợp tác cùng Tân Á Đại Thành cho Meyhomes Capital Phú Quốc

Ngày 16/5/2020, Sự kiện MEYLAND NETWORKING tại Khách sạn JW Marriott Hà Nội đã diễn ra trang trọng và ấm cúng, là buổi gặp gỡ thân mật giữa chủ đầu tư Meyland với các đối tác, kênh phân phối uy tín trên thị trường. Và HbLand vinh dự được hợp tác phát triển siêu dự án Meyhomes Captal Phú Quốc cùng chủ đầu tư.

MEYLAND NETWORKING là sự kiện được chủ đầu tư tổ chức từ “Tâm” với mong muốn đồng hành và chia sẻ các giá trị phồn vinh với đối tác.

Hơn 100 vị khách quý đến từ hơn gần 50 đại lý bất động sản trên toàn quốc đã có mặt trong sự kiện. Chương trình gây ấn tượng với đối tác bằng những chia sẻ đầy tâm huyết về câu chuyện tầm vóc của chủ đầu tư và các siêu dự án đang phát triển của ông Nguyễn Lê Hải Đăng – Giám đốc cấp cao bộ phận Huấn luyện và phát triển Chiến lược, và chiến lược và chính sách kinh doanh hấp dẫn do ông Bùi Đức Anh – Giám đốc kinh doanh Meyland trình bày.

Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của ông Andrew Frost, nhà sáng lập công ty thiết kế kiến trúc Dark Horse (Úc) với bài thuyết trình lần đầu tiên về siêu dự án Meyland sắp phát triển tại Bãi Lữ, Nghệ An.

Các chuỗi hoạt động trong sự kiện và giới thiệu dự án Meyland đã truyền lửa đến khắp thành viên tham dự, tất cả đều đã thể hiện tinh thần hào hứng, nhiệt huyết, và quyết tâm hết mình với dự án Meyhomes sắp ra mắt. 

HbLand vinh dự trở thành đơn vị phân phối chính thức dự án Meyhomes Captal Phú Quốc
 
Tại sự kiện, HBLand vinh dự khi được tham dự buổi toạ đàm cùng Chủ tịch Tập đoàn Tân Á Đại Thành về chiến lược phát triển bất động sản của Tập đoàn. Đây được xem là cột mốc đáng nhớ ghi nhận sự hợp tác phát triển bền vững giữa hai bên nhằm tạo dựng những giá trị thật đến với khách hàng.

Sự kiện đã diễn ra thành công và tốt đẹp hơn cả mong đợi. Xin dành tặng lời cảm ơn tới Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã cùng hợp tác phát triển siêu dự án Meyhomes Captal Phú Quốc.

Viết bình luận