Meyland giới thiệu KĐT quốc tế đầu tiên tại Phú Quốc và khởi công trường liên cấp Meyschool Đoàn Thị Điểm

  • Home
  • Hoạt động
  • Meyland giới thiệu KĐT quốc tế đầu tiên tại Phú Quốc và khởi công trường liên cấp Meyschool Đoàn Thị Điểm
khởi công công trình trường liên cấp Meyschool Đoàn Thị Điểm tại đô thị quốc tế Meyhomes Capital Phú Quốc
lễ giới thiệu kđt meyland phú quốc
Ông Huỳnh Quang Hưng - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Phú Quốc phát biểu tại sự kiện. Ảnh: Meyland

Ngày 01.03 vừa qua, Lễ giới thiệu đô thị quốc tế Meyhomes Capital Phú Quốc và khởi công trường liên cấp Meyshool Đoàn Thị Điểm đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với sự tham dự của đại diện chính quyền tỉnh Kiên Giang, thành phố Phú Quốc, Ban lãnh đạo cấp cao Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland và đại diện các đối tác chiến lược.


Sự kiện không chỉ là dấu mốc quan trọng trong sự hình thành bức tranh chiến lược của Meyhomes Capital Phú Quốc. Mà còn có ý nghĩa đặc biệt đối với quá trình phát triển toàn diện về kinh tế, xã hội của thành phố đảo. Khi có sự đóng góp của một đô thị quốc tế đầu tiên cùng một hệ thống giáo dục chất lượng cao.

Meyschool Đoàn Thị Điểm - Trường liên cấp chất lượng cao đầu tiên tại Phú Quốc

Với mục tiêu phát triển các thế hệ học sinh có nền tảng giáo dục toàn diện. Nhằm đáp ứng quá trình hội nhập quốc tế toàn cầu. Hướng tới phát triển Phú Quốc trở thành trung tâm kinh tế – tài chính – văn hoá – du lịch hàng đầu khu vực và quốc tế.

Ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn Tân Á Đại Thành chia sẻ: “Tân Á Đại Thành sẽ đầu tư bài bản cho cơ sở vật chất và trang thiết bị với tổng mức đầu tư dự kiến 250 tỷ đồng. Cùng với sự đồng hành của đội ngũ lãnh đạo, giáo viên kinh nghiệm, uy tín của trường Đoàn Thị Điểm, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng Meyschool Đoàn Thị Điểm là môi trường giáo dục chất lượng hàng đầu và là nơi chắp cánh, ươm mầm tài năng, đóng góp cho sự phát triển bền vững của thành phố Phú Quốc”.

khởi công công trình trường liên cấp Meyschool Đoàn Thị Điểm tại đô thị quốc tế Meyhomes Capital Phú Quốc
Khởi công công trình trường liên cấp Meyschool Đoàn Thị Điểm tại đô thị quốc tế Meyhomes Capital Phú Quốc

Được biết, khi chính thức hoàn thiện, trường sẽ có khoảng 60 phòng học và phòng chức năng đạt chuẩn, được trang bị thiết bị hiện đại. Đáp ứng được quy mô đào tạo khoảng 1.500 học sinh từ tiểu học – trung học cơ sở. Được xây dựng trên khuôn viên 1,5 ha, Meyschool Đoàn Thị Điểm sẽ là tổ hợp giáo dục, thể thao, vui chơi đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dự kiến hoàn thành trong năm 2025 và sẽ đón các cháu học sinh vào năm 2026.

Meyhomes Capital Phú Quốc - khu đô thị quy mô hơn 300 ha tại đảo ngọc

Khu đô thị thông minh với quy mô hơn 300 ha. KĐT sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, nằm ngay trung tâm phường An Thới. Meyhomes Capital Phú Quốc được chủ đầu tư định hướng trở thành trung tâm kinh tế – văn hóa – hành chính mới của Phú Quốc.

Tiếp giáp với hai bờ biển, ba dãy núi và liền kề sông, cùng với việc áp dụng giải pháp quy hoạch đô thị xanh – sạch – thông minh, dự án thể hiện tầm nhìn của Meyland trong việc kiến tạo nên các đô thị hiện đại, gần gũi với thiên nhiên.

Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Bên cạnh đó, đồng hành với siêu dự án là sự hợp tác cùng các đối tác quốc tế hàng đầu như Daewoo E&C, Dark Horse, HBA, Belt Collins, CBRE và Accor để xây dựng một hệ thống tiêu chuẩn quốc tế cho cuộc sống của cư dân Meyhomes Capital Phú Quốc.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ THAM QUAN DỰ ÁN MIỄN PHÍ

* Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin. Hệ thống sẽ tự động gửi dữ liệu qua Zalo & Email trong vòng 2 phút.

HBLAND vinh dự trở thành đơn vị phân phối siêu dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

HBLAND – đơn vị phân phối, tư vấn bất động sản Phú Quốc. Với kinh nghiệm chuyên phân phối tại thị trường Phú Quốc cùng đội ngũ chuyên nghiệp hàng đầu thị trường. Cùng các sàn hệ thống liên kết tại Phú Quốc.

HBLAND - đơn vị phân phối siêu dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Trải qua những biến động của thị trường – HBLAND vẫn luôn đồng hành và phát triền cùng khách hàng và chủ đầu tư. Với những tâm huyết của chủ đầu tư MeyLand – Tân Á Đại Thành, HBLAND tự hào được đồng hành và là đơn vị phân phối chính thức dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

Liên hệ ngay HBLAND để chúng tôi có cơ hội được tư vấn và đồng hành cùng quý khách hàng trở thành chủ nhân tương lai của khu đô thị Meyhomes Capital qua Hottline: 093.153.3838

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ THAM QUAN DỰ ÁN MIỄN PHÍ

* Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin. Hệ thống sẽ tự động gửi dữ liệu qua Zalo & Email trong vòng 2 phút.

Viết bình luận