HBLAND tổ chức team buiiding 2022

hbland tổ chức teambuilđing năm 2022

HBLAND tổ chức hoạt động team buiiding 2022

Ngày 10/09 vừa qua Công ty HBLAND đã tổ chức một chuyến teambuilding đầy thú vị tại khu du lịch Làng Cù Lần – Đà Lạt. Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và sự kết nối làm việc giữa các bộ phận trong công ty.

hbland tổ chức teambuilđing năm 2022
HBLAND tổ chức teambuilding 2022

Du lịch nghỉ mát kết hợp team building là một trong những hoạt động gắn kết nội bộ quan trọng thường niên của HBLAND. Đầu tháng 9 này, HBLAND đã tổ chức team building hè 2022 thành công rực rỡ. Với chủ đề “Chinh phục đỉnh cao – tạo nên kỳ tích” tại khu du lịch Làng Cù Lần – Đà Lạt.

Chinh phục đỉnh cao – tạo nên kỳ tích – Teambuilding Đà Lạt hè 2022

hbland teambuilding 2022

Tại đây, các hoạt động tập thể và các trò chơi hấp dẫn đã khiến tất cả các thành viên vô cùng phấn khởi và cháy hết mình.

teambuilding tại lầng cù lần đà lạt

Dưới tiết trời nắng ấm chan hòa được bao trùm bởi không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết giữa đại gia đình HBLand, nạp đầy năng lượng cho những mục tiêu sắp đến.

trò chơi teambuilding

Các thành viên trong đoàn đã có những trận cười giòn giã. Được hết mình trong mỗi phần thi. Được trẻ trung, năng động trong các trò chơi, màn cổ vũ.

Giữa cái nắng chói chang của ngày hè. Sự chuẩn bị cho Team Building vẫn đang được công ty HBLAND chuẩn bị kĩ lưỡng. Đây được xem là những con người thầm lặng. Đóng góp to lớn cho sự thành công của chương trình.

Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt của Ban Giám Đốc công ty HBLAND. Với tinh thần háo hức tham gia không ngại khó khăn của các team trong Công ty. Chương trình Teambuilding đã diễn ra thành công ngoài mong đợi.

Các trò chơi được tổ chức nhiều hoạt động đội nhóm nhằm năng cao tinh thần đoàn kết cũng như vui chơi giải trí. Mỗi trò chơi, thách thức đều được đội nhóm HBLAND hóa giải. Thông qua sự phối hợp khéo léo, ăn ý, hỗ trợ và bọc lót lẫn nhau.

Hơn thế, thông qua hoạt động teambuilding, tất cả thành viên của công ty. Từ các bộ phận, khối kinh doanh, phòng nhân sự, Kế toán được góp mặt, giao lưu một cách vui vẻ và cởi mở. Đây cũng chính là dịp giúp tập thể gắn kết, thấu hiểu nhau nhiều hơn. Để công việc hợp tác liên bộ phận được giải quyết nhịp nhàng, hiệu quả. Vẫn phải ưu tiên “chơi hết mình” cho tất cả các thành viên tham gia.

Chẳng có gì là khó khăn khi tất cả mọi người cùng đồng lòng và đoàn kết. Để đạt được mục tiêu mà mình mong muốn. Niềm vui không phải là những phần thưởng mà họ nhận được. Sự vỡ òa trong chiến thắng ở đây chính là sự gắn kết bền vững của một “đại gia đình HBLAND”. Luôn sát cánh bên nhau, cùng nhau vượt qua những khó khăn mà tiến về đích đến.

Qua buổi teambuilding, Công ty tin chắc rằng đây sẽ là những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi thành viên. Hãy nhớ rằng mỗi một cá nhân đều rất quan trọng. Và là một mắt xích tuyệt vời trong sự phát triển vững mạnh của Công ty.

Viết bình luận