Bệnh viện Quốc tế hàng đầu Hàn Quốc – MYONGJI HOSPITAL đã có mặt tại hệ sinh thái đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

  • Home
  • Tin tức
  • Bệnh viện Quốc tế hàng đầu Hàn Quốc – MYONGJI HOSPITAL đã có mặt tại hệ sinh thái đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc
buổi ký kết Meyland và myongji hospital

Bệnh viện Quốc tế hàng đầu Hàn Quốc - MYONGJI HOSPITAL đã có mặt tại hệ sinh thái đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Chiều 16/03 vừa qua, sự kiện Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa CTCP Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành – MEYLAND và Bệnh viện Myongji (Hàn Quốc). Buổi ký kết được đánh giá là một sự kiện quan trọng, mở ra thời kỳ mới cho quan hệ hợp tác giữa hai tập đoàn hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc.

buổi ký kết Meyland và myongji hospital
Ký kết thoả thuận hợp tác giữa CTCP Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành - MEYLAND và Bệnh viện Myongji

Bệnh viện Myongji sẽ trở thành đối tác chiến lược cung cấp các dịch vụ chăm sóc y tế tại siêu đô thị Meyhomes Capital. Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động hướng đến mục tiêu nâng cấp chất lượng dịch vụ y tế lên tiêu chuẩn quốc tế.

Đến tham dự buổi Lễ, có sự tham dự của ông Lee Wang Jun – Chủ tịch bệnh viện Myongji, ông Kim Jung Ryool – Chủ tịch tập đoàn Zenith – Đại diện của Myongji tại Việt Nam. Về phía Tập đoàn Tân Á Đại Thành, có sự góp mặt của Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thị Mai Phương, các thành viên trong Ban TGĐ Tập đoàn và các Cán bộ Quản lý Cấp cao tại Meyland.

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành - Bà Nguyễn Thị Mai Phương và Chủ tịch Bệnh viện Myongji Hàn Quốc - Ông Lee Wang Jun

Lễ ký kết là bước khởi đầu mở ra mối quan hệ hợp tác chiến lược bền vững giữa 2 tập đoàn hàng đầu của Việt Nam và Hàn Quốc là Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Bệnh viện Myongji Hàn Quốc.

Myongji Hospital - Thương hiệu y tế hàng đầu Hàn Quốc

Được thành lập vào năm 1987, bệnh viện Myongji là một trong những bệnh viện lớn nhất và uy tín nhất tại Hàn Quốc. Bệnh viện dẫn đầu ngành y tế của Hàn Quốc, đi đầu trong triển khai các hoạt động y tế kỹ thuật tiên tiến. 

Bệnh viện Myongji (Hàn Quốc) được công nhận là một trong những bệnh viện thông minh, tân tiến nhất tại Hàn Quốc hiện nay. Điển hình như máy chụp cắt lớp vi tính (CT), máy siêu âm, máy nội soi, máy thở nhân tạo và máy chữa trị ung thư. Bệnh viện cũng sử dụng công nghệ thông tin để quản lý thông tin bệnh nhân và cải thiện chất lượng chăm sóc. Myongji cũng là bệnh viện tốt nhất Hàn Quốc trong điều trị các bệnh lây nhiễm như Mers, Covid – 19,…

Myongji Hospital: Thương hiệu y tế hàng đầu Hàn Quốc sẽ có mặt tại Phú Quốc

Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, bệnh viện Myongji vận hành 34 chuyên khoa; có khoảng 1.000 giảng viên, bác sĩ và chuyên gia y tế, với hơn 300 bác sĩ và giảng viên đã tốt nghiệp từ các trường đại học y khoa hàng đầu trong nước và quốc tế; 680 giường bệnh, đã điều trị cho 575.430 bệnh nhân ngoại trú và 149.755 bệnh nhân nội trú (tính đến năm 2021). Bệnh viên Myongji đã phủ sóng tại 9 quốc gia trên khắp thế giới như: Anh, Ý, Uzbekistan, Mông-gô-lia, Ấn Độ, Singapore, Trung Quốc, Nhật Bản và Việt Nam… Chính vì vậy, Myongji Hospital là lựa chọn của những bệnh nhân quốc tế tìm kiếm sự chăm sóc y tế cao cấp và chuyên môn.

Hình ảnh tại buổi lễ ký kết hợp tác

Qua sự kiện ký kết thỏa thuận hợp tác với bệnh viện Myongji tiếp tục khẳng định sự nhất quán trong chiến lược “đứng trên vai người khổng lồ”. Hợp tác với những tập đoàn lớn, có nhiều kinh nghiệm, uy tín trên thế giới. Điển hình như tại Meyhomes Capital Phú Quốc, Tân Á Đại Thành – Meyland đã hợp tác cùng hàng loạt đối tác lừng danh về quy hoạch kiến trúc, thiết kế cảnh quan, giải pháp nước sạch như: Dark Horse (Úc), HBA Architecture (Singapore), West Green Design (Canada), One Landscape (Hong Kong), Daewoo E&C (Hàn Quốc). Hợp tác với bệnh viện Myongji Hàn Quốc sẽ là một bước tiến lớn để Tân Á Đại Thành – Meyland tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong của Meyhomes Capital Phú Quốc, kiến tạo hệ thống y tế chuẩn quốc tế đầu tiên tại Nam đảo ngọc.

Bệnh viện Myongji sẽ trở thành đối tác cung cấp các dịch vụ chăm sóc y tế tại Meyhomes Capital Phú Quốc.

Chia sẻ tại buổi ký kết, ông Phạm Minh Đức, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho biết: “Tân Á Đại Thành – Meyland tin tưởng năng lực của đội ngũ Bệnh viện Myongji khi là tên tuổi đi đầu Hàn Quốc về các hoạt động y tế chuyên sâu, điều trị kỹ thuật cao như điều trị ung thư, ghép tạng, can thiệp mạch…. Đồng thời cũng đánh giá cao định hướng xây dựng hệ thống y tế tích hợp công nghệ tiên tiến, sáng tạo mà Myongji đang theo đuổi thực hiện. Chúng tôi mong muốn, thông qua hợp tác lần này, bệnh viện Myongji sẽ đưa những công nghệ và dịch vụ khám chữa bệnh tiên tiến nhất vào phục vụ người dân Việt Nam”.

Hình ảnh tại buổi lễ ký kết hợp tác

Cũng theo đại diện của Meyland, với tiềm năng và vị thế của một thành phố đảo trẻ đang trên đà bứt tốc bứt phá. Với định hướng trở thành đô thị loại 1 vào năm 2025 và 2030 sẽ trở thành khu kinh tế đặc biệt đầu tiên của VN. Phú Quốc trong tương lai sẽ trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội. Là “điểm đến” thu hút cộng đồng cư dân toàn cầu thế hệ mới đến sinh sống và làm việc. Do đó, đảo ngọc cần một chiến lược phát triển đồng bộ và toàn diện, đáp ứng tốt những tiêu chuẩn sống ngày càng nâng cấp.

Hiểu rõ hướng phát triển của thành phố đảo ngọc, Chủ đầu tư Tân Á Đại Thành đã ấp ủ và cho ra đời siêu đô thị mang tên Meyhomes Capital. Từng bước kiến thiết chuỗi giá trị mới, hoàn thiện bức tranh đô thị đảo Phú Quốc đa sắc màu.

Với sứ mệnh song hành cùng nhiều đơn vị có tiếng hàng đầu thế giới và sự ủy thác của tỉnh Kiên Giang. Meyland luôn tìm kiếm những đối tác uy tín, chuẩn mực để hoàn thiện mục tiêu nâng cao tiêu chuẩn sống của người dân Phú Quốc. Đặc biệt là tiêu chuẩn chất lượng Y tế của đảo ngọc.

Buổi ký kết diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp

Thông qua thỏa thuận hợp tác chiến lược lần này, hy vọng Myongji Hospital sẽ cùng Meyland – Tân Á Đại Thành đưa những công nghệ và dịch vụ khám chữa bệnh tiên tiến nhất vào phục vụ người dân Việt Nam.

HỖ TRỢ CHI TIẾT THÔNG TIN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

Liên hệ Hotline: 093.153.3838

Bấm nhận HỖ TRỢ TƯ VẤN & VÀ ĐẶT LỊCH THAM QUAN DỰ ÁN MIỄN PHÍ

Viết bình luận